แม่ๆมีวิธีช่วยมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 12 วีค 6 วันแล้วค่ะ คือเราเป็นนักร้องหมอลำค่ะ ไปทำงาน ปิดวง คณะหมอลำคณะนึง ในวันที่ 8 ก็ปกติดี พอวันที่ 9 กลับมาบ้าน ก็ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทานแล้วก็อ้วก เวียนหัวมาก เลยค่ะ วันนี้ก็เพลียมาก มีอาการ ผะอืดผะอม ตลอดเวลา คือตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ กลัวมีผลกระทบกับเด็ก แม่ๆมีวิธีช่วยมั้ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ช่วยได้แต่ไม่หายค่ะ แค่บรรเทา ลองจิบน้ำขิงดูนะค่ะ ถ้าไม่ใหวให้หาหมอ ค่ะ ส่วนการเคลื่อนไหวต้องระวังนะค่ะอย่าออกแรงเต้นเยอะ ก้าวขาก็ต้องระวังค่ะ