6wเวียนหัว ปวดท้องน้อย ตอนเช้า

เพิ่ง6วีค เวียนหัวมาก ปวดท้องน้อยมากปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ปกติจ้า ตอน6-7วีค เราปวดจนไม่อยากเดินเลยจ้า พอเข้าวีคที่8ก้เหมือนเจ็บน้อยลง ส่วนเวียนหัวแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ถ้าไม่ไหวเดะหมอก็ให้ยาแก้แพ้มาทานค่ะ เราเวียนหัวปวดหัวตั้งแต่ก่อนจะรุ้ว่าท้องอีกค่ะ เป็นอาหารแนกเลยที่ให้สงสัยละไปตรวจตอนนั้น5วีค ตอนนี้วีคที่9 มันก้ยังอยู่ไม่ไปไหนเลยค่ะเวียนหัวเนี่ย 😂

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องค่ะ รบกวนคุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ