เวียนหัวมาก

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนค่ะ เมื่อคืนเวียนหัวมากๆเลย โลกหมุนแบบเกือบทรงตัวไม่ได้เลย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่

4 ตอบกลับ

แพ้ท้องจะแม่ ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ แม่บ้านนี้7เดือนยังเป็นอยู่เล้ยจร้า แม่สบายใจได้ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

ไม่ถึงกับบ้านหมุนค่ะ แค่เพลียง่าย เหนื่อยง่าย ทำอะไรไม่ค่อยได้ ต้องนอน นั่งทั้งวันค่ะ

3เดือนค่ะ อาการเราเริ่มดีขึ้นค่ะ

5y ago

ตอน2เดือนหายไป กลับมาอีกที3เดือน เพลียมากค่ะ

น่าจะเป็นอาการแพ้ท้องนะคะ