กังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรงค่ะ

ตอนนี้ท้องใกล้จะ5เดือนแล้วค่ะก้พึ่งจะเลิกทำโอทีและเข้ากะเลยอยากรุ้ว่าลูกจะเปนอะไรมัยเขาจะแข็งแรงรึป่าวเปนห่วงและกังวลมากๆเลยค่ะเพราะว่าเขาเปนลูกคนแรกด้วยค่ะกลัวเจาจะไม่แข็งแรง☹️

2 ตอบกลับ

แม่ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานยาบำรุงที่หมอให้มา น้องก็แข็งแรงคะ แม่อย่าเครียดนะคะ ความเครียดส่งผลต่อน้องโดยตรงเลยนะคะ

4y ago

แจ้งคุณหมอให้คุณหมอเปลี่ยนยาให้นะคะ

แม่แข็งแรงลูกแข็งแรง จร้า #ทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่เครียด มีเวลาพักผ่อนให้เต็มที่ แบบนี้ นะคะ