ตอนนี้ท้องใกล้คลอดล่ะเเต่ไม่รุ้เรยได้ลุก เพศหญิง/เพศชายตอน5เดือนซาวด์ไม่เห็นเรยเเร้ว หมอจะซาวด์ให้อีกมั้ยค่ะ

19 ตอบกลับ

ไปคลีนิกเลยค่ะบ้านนี้ฝากรพ.รัฐแต่ไปซาวคลีนิกประจำ อยากดูพัฒนาการเค้าค่ะ ไปซาวเดือนที่4รู้เพศแล้วค่ะ

5y ago

ครั้งละ500ค่ะ