??

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ เพศหญิง อยากทราบว่าแม่ๆกินอะไรบำรุงกันบ้างค่ะ กลัวน้ำหนักลูกน้อย ตอนนี้น้ำ 3กว่ากรัมเองค่ะกังวนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตารางเทียบน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ค่ะ *ถ้าอยากให้น้ำหนักลงลูก ทานโปรตีน ไข่ กล้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ