เเม่คะพอดีตอนนี้24+5เเล้ว ทำไมมาวันนี้น้องยังไม่ดิ้นเลยดื่นน้ำเย็นก็เเล้ว หรือว่าน้องหลับลึกคะ. พึ้งไม่ดิ้นวันนี้คะ

ทำไมน้องยังไม่ดิ้นคะ 24+4เเล้งปกติจะตอดเก่ง

1 ตอบกลับ

หลับมังคร้บ้างทีก้ดิ้นตอนเย็นทีเดียวหรือเวลาเรากินเยอะๆ