ท้องอืดท้องเฟ้อตดบ่อยกันมั้ยคะคุณแม่

ตอนนี้ท้องได้8สัปดาห์?กว่าแล้วคะ คือกินยาบำรุงเลือดยาที่คุณหมอให้มากืนอะไรก็ท้องอืดท้องเฟ้อหนักมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะหมอให้ยาบำรุงเลือดมาทานเช้าเย็นเพราะเลือดจางท้องผูก แต่แม่มีตัวช่วยทานผลไม้หลังอาหาร โยเกิต และดื่มน้ำบ่อยๆช่วยได้เยอะเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวกับตัวยาค่ะ มันคืออาการคนท้องค่ะแม่เพราะน้องจะค่อยๆขยายไปเบียดอวัยวะภายในทำให้มีลมในท้องค่ะ