ท้อง 23 w ค่ะ ใครเป็นบ้าง

ตอนนี้ท้องแข็งเป็นจุดบ่อยมาก จะเป็นเวลาหลังฉี่ แล้วก็เจ็บ จิมิ แต่ไปหาหมอแล้ว หมอบอกไม่มีอะไรผิดปกติ ให้ระวังอย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ งดมีเพศสัมพันธ์ แต่ลูกดิ้นปกติ แต่ก็ยังกังวลอยู่ มีใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้างก็บอกมดลูกกำลังขยายตัว อาการปวดแบบนี้ถือปกติ ยังไงถ้าไม่สบายใจ ไปซาวด์ดูอีกทีนะคะ

4y ago

24 นี้ไปอีกค่ะ คงได้ซาว ดู ขอบคุณค่ะ 😊