ตอนนี้ 21 w คะ

ตอนนี้ 21 w แล้ว รู้สึกเหมือนท้องแข็งตรงหัวหน่าว มีใครมีอาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

21+4 ค่ะ ไม่เคยท้องแข็ง เพราะออกกำลังกายเป็นประจำค่ะ ครูสอนโยคะบอกว่าคนทั่วไปถ้าไม่ออกกำลังกายจะแข็งบ่อยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกหดรัดตัว ช่วงไตรมาสแรกจะแข็งบ่อยค่ะ