เสียว จิมิ ?

ท้อง 30+2 w รู้สึกเสียว ๆ จิมิ (ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์) เป็น อาการปกติไหมคะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้29+1. ยังเสี่ยวจิมิ เพราะร่างกายของน้องขยายโตขึ้นดิ้นแรงเลยทำให้เสี่ยวจิมิได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏😁

บ้านนี้เป็นช่วงจะเข้า7เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วเริ่มอาการดีขึ้นมาหน่อยนึงค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏😁

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ขยับตัวทีทรมานมาก 36 วีค

ปกติค่า

ปกติค่ะ

ปกติคะ