ท้อง 23 W แม่ๆคนไหนมีอาการท้องแข็งบ้างคะ

แม่บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

ท้อง 23 W  แม่ๆคนไหนมีอาการท้องแข็งบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้านั่งพักแล้วหายเอง บ้านนี้จะเป็นตอนเดินเยอะ ยืนเยอะๆ ทำงานบ้าน นั่งพักเดี๋ยวก็หายค่ะ