แม่บ้านไหนท้องโตมากๆไหมคะ

ตอนนี้ท้องเข้าไตรมาส2 เดือนที่4 ท้องโตมากค่ะ เหมือน7-8เดือนเลย เริ่มแบกไม่ไหว บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีคอมเม้นหรือวิธีกินอย่างไรแนะนำบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 5 เดือน ท้องใหญ่เหมือนคน 6-7 เดือนเหมือนกัน ก่อนท้องมีหน้าท้องนิดนึงด้วย อาจจะเพราะส่วนนี้มั้งค่ะ

คนท้องให้งดทานคงไม่ได้ค่ะ ท้องโตเป็นเพราะมดลูกขยายตัวไว หลังคลอดเดี๋ยวก็หายค่ะแม่