น้ำหวานผสมโซดา

ตอนนี้ท้องอ่อนๆอยู่คะ อยากทราบว่าทานน้ำหวานผสมโซดาได้ไหมคะ ปกติติดเป็ปซี่มากๆอยากเลิกทานคะ แต่อยากน้ำหวานๆซ่าๆตลอดเวลาเลยคะ แต่น้ำเปล่าก็ทานนะคะ วันนึงทานน้ำเปล่าเยอะอยู่คะ จะอยากทานน้ำหวานๆก็ตอนทานข้าวคะ ทานได้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ แค่ระวังเรื่องของเบาหวาน

5y ago

ขอบคุณค่าาา