ทานได้ไหมคะ?

ท้องอยู่ทานน้ำเเข็งไสได้มั้ยคะ ?

28 ตอบกลับ

บางทีก้อเปนคำถามที่แปลกแค่น้ำแข็งใสก้อยังถามว่ากินได้มั้ย..ช่วงท้องอยู่กินได้หมดทุกอย่างแหละขอแค่มีเงินสื้อ

4y ago

***ซื้อ***

นานๆกินทีกินได้คะ อย่าทานเยอะเดี๋ยวเป็นเบาหวานคะ คนท้องเป็นเบาหวานง่ายมากๆนะคะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ. วันละ2ถ้วย. ถ้าวันไหนมั้ยได้กินร้องให้เลยค่ะ

ได้จ้า ได้ปกติ แต่ระวังเรื่องน้ำตาลเนอะ อย่าหวานมากไปจ้ะ

ทานได้จ้า แต่แค่พอหายอยากนะคะ คนท้องต้องควบตุมน้ำตาลจ้า

แฟนเราห้ามกินไอติม ของจำพวกเย็นๆ แต่เราแอบกินตลอดค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินหวานมากไปนะค่ะ เสี่ยงเบาหวาน

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ชอบค่ะ มันหวานเย็นชื่นใจดีค่ะ

กำลังอยากทานพอดีเลยค่ะ หวานๆเย็นๆ😅

พูดแล้วก็รู้สึกหิวขึ้นมาทันที 555