แม่ท้องทานลาบดิบได้ไหมคะ

ทานได้ไหมคะ

31 ตอบกลับ

ของดิบอย่างเดียวที่เรากินคือแซลมอนซาซิมิค่ะ สด สะอาด หมอให้ทานได้ แต่ไม่บ่อยนะคะ พวกเนื้อดิบอย่างอื่นไม่ควรทานดิบค่ะ เสี่ยงพยาธิด้วยค่ะแม่

เราทานค่ะ ตอนที่แพ้ท้องอยากกินจนร้องไห้ออกมา. คนเราไม่เหมือนกันความอยากก็ต่างกันค่ะ. แม่ทานพอหายอยากเนาะ. ถ้าท้องเสียมาอันตรายถึงลูกได้ค่ะ

อย่ากินเลยดีกว่าค่ะ คนไม่ท้องกินยังเสี่ยงต่อสุขภาพ ถ้าคนท้องกินคงอันตรายมากแน่ๆ ลูกเรากำลังสร้างระบบอวัยวะต่างๆ จะได้ไม่เสี่ยงด้วย

อยากทานอะไรก็ทานเลยค่ะ ตอนท้อง ยกเว้นดิน แต่ทานแค่พอหายอยากค่ะ เราทานหมด เพราะตอนท้องอยากอยากโน่นอยากนี่ มัวแต่ถามทำให้เรากังวนค่ะ

ปกติ​คนท้องก็ไม่ควนทานคะ.. ยิ่งท้องก็ควรงดไปเลยจะดีกว่านะคะ.ความคิดส่วนตัวคะ😊เป็น​ห่วงสุขภาพ​แม่และลูกคะ

เเล้วเเต่คนนะค่ะถ้าดีเลยไม่ควรกินเพราะหมูหรือเนื้อที่ทำกินอาจไม่สะอาดมีเชื้อโรคสู่ลูกในท้องได้จ้า

ไม่ควรทานค่ะ ไม่แนะนำ พอมีปัญหาขึ้นมาแล้วมันแก้ไขยาก โชคดีก็ไม่มีไร แต่ถ้าโชคร้ายก็น่าสงสารลูกค่ะ

ตอนท้องก็ทานค่ะ คลอดแล้วก็ทาน ปกติดีค่ะ แต่ทานไม่เยอะนะคะพอหายอยาก 1ถุงแบ่งกินกับพ่อๆ

ตามจริงก็ไม่ควรทานค่ะแม่ท่าอยากมากจริงๆทานนิดนึงแค่พอหายอยากก็พอค่ะของดิบอันตราย

ไม่ควรทานนะคะ เนื้อดิบ อดใจไว้บ้างนะคะ นึกถึงลูกเข้าไว้ ของดิบนี่ควรงดเลย