สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องอ่อนๆ เเม่ๆทานนมอะใลกันคะ ที่ทำไห้ลูกเเข็งเเรง ตัวใหญ่ๆ เเนะนำหน่อยคะ ท้องเเรก

1 ตอบกลับ

อะไรก็ได้คะ เน้น รสจืด พร่องมันเนย ดูช่องแคลเซียม 30% ขึ้นไป สลับกับนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ใส่ธัญพืชคะ ลงลูกเต็มๆ ไม่เสี่ยงแพ้ นมวัว ถั่ว ด้วยคะ บ้านนี้ ใช้วิธีนี้ได้ผลคะ วันละ 2 กล่อง 😁

5y ago

ขอบคุณค้าาา