กินได้ไหม

ตอนนี้ท้องผูกหนักมากค่ะ 4-5วันถ่ายครั้ง...รู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะ...เราจะทานยาระบายได้ไหมค่ะ...แม่ๆเคยทานตัวมาบ้างค่ะ☺

2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีช่วงนึงท้องผูก เลยซื้อส้มมาคั้นกิน แปปเดียวถ่ายออกโล่งมากเลยค่ะ ลองดูนะคะ หรือจะผลไม้อื่นก็ได้ ดื่มน้ำเยอะๆด้วยค่ะ

4y ago

น้ำผลไม้..ผลไม้เปรี้ยวๆ..ทานทุกวันค่ะ..แต่ไม่ถ่ายเลยค่ะ..อึดอัดมากตอนนี้😁

แนะนำมะละกอสุก แก้วมังกร โยเกิร์ต ดื่มน้ำทันทีหลังตื่นนอนทุกวัน ระหว่างวันดื่มน้ำมากๆ กินผักใบเขียวค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าา🥰