กินได้ไหม

ท้องอยู่5เดือนครึ่งกินต้มผักกาดดองหมูได้ไหมคะ

8 ตอบกลับ

เรากินทุกอย่าง จริงๆไม่ได้โกหก ทั้งหน่อไม้ดองทั้งผักกาดดอง เราไม่ได้กินประจำหรือกินทุกวัน ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่ถ้วคุณแม่เลี่ยงได้ก็ดีค่ะ แต่บ้านนี้กินทุกอย่าง Lกอ ฮอ ก็ดื่ม พึ่งมาหยุดตอน7-8เดือน ไม่ได้สนับสนุน หรือ ชักชวนนะค่ะ แค่บอกเล่าในความเป็นจริงของส่วนตัวค่ะ

ของดองคุณแม่งดก่อนนะคะ ลองเป็นต้มซุปกระดูกหมูใส่หัวไชเท้าก็อร่อยนะคะ

ของหมักดองไม่ควรทาน แม่จะรู้อยู่แล้ว อาหารมีประโยชน์มีอีกเยอะค่ะ

ห้ามเลยครับคุณแม่ ของดองกับของไม่สุก แม่ท้องเสียลูกก็ท้องเสีย

เคยลองทานแค่น้ำซุป น้องท้องเสียเลยค่ะ ตอนนั้นลูก4เดือนกว่า

ผักกาดดองไม่ควรทานนะคะคุณแม่ เลี่ยงก่อนจะดีกว่าค่ะ^^

ผักกาดดองมันเป็นของดองไม่ควรทานนะคะ

ของหมักดองงดค้า