ตอนนี้ท้องประมาน6สัปดาตอนนี้ทรมานมากเลยค่ะอยากกินอะไรก้กินไม่ลงพอเอาเข้าปากก้จะอ้วก

รู้สึกไม่มีเเรงเหนื่อยเพลียขนาดอยากกินมากๆนะคะก้กินไม่ได้จากชอบกินมากๆกลายเป้นกินไม่ได้อะไรเข้าปากก้ไม่ได้เลยค่ะจะอ้วกอย่างเดียวกินได้เเต่น้ำเปล่ากับน้ำหวาน

3 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแพ้ยันก่อนคลอด 2 วัน 🤣🤣🤣 แต่เรากินยาแก้แพ้ที่หมอให้ตลอด กินอาหารได้ปกติ ถ้าวันไหนไม่กินยาเหมือนจะตาย

แพ้มากเลยนะ สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องไม่มีแพ้เลยสักนิด

สู้ๆ ค่ะแม่