มูกเลือดออก

ตอนนี้ท้องประมาน2เดือนมีมูกเลือดออกและปวดท้องอยากทราบว่าจะเป็นแันตรายไหมค่ะตอนนี้ยังไม่ได้ฝากครรค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปพบหมอค่ะ บ้านนี้เลือดออกตอน5สัปดาห์ เพิ่งไปฉีดยากันเเท้งมาค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ตอนนี้8สัปดาห์ หัวใจเต้นปกติพร้อมเกาะกันไปแน่นๆเลยค่ะ

1y ago

รพ.เอกชนค่ะ ตอนแรกไปรพ.รัฐให้กลับมานอนรอหมอนัดอีก2สัปดาห์ค่ะ แต่พอดีมีเลือดติดกางเกงอีกเลยไปให้หมอเอกชนอัตราซาวน์ให้พร้อมฉีดยาเลยค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่

รีบไปพบหมอค่ะ