แม่บ้านอื่นเป็นกันมั้ยเวลาจาม ?

ตอนนี้ท้องน้องได้ 23 W เวลาจามทำไมรู้สึกเจ็บๆท้องด้วยแม่บ้านอื่นเป็นมั้ยคะแล้วเป็นอันตรายต่อเราและน้องรึป่าว

7 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายนะคะ บ้านนี้ตอนจามน้องจะตกใจ แล้วจะทั้งถีบทั้งโก่งตัวให้แม่เจ็บเล่นๆ

เป็นค่ะจะเจ็บจี๊ดๆแต่ที่ฟังมาเพราะเส้นมันยืดค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ๆ

ไม่อันตรายค่ะ แต่เวลาจามเราจะจับท้องไว้

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ พยายามจามเบาๆ😅

เคยเป็นจ้า อย่าจามแรงนะคะ

เป็นเหมือนกันจ้าเจ็บจีดๆ

ปกติค่