ฝันว่าโดนตัวเงินตัวทองไล่กัด​

ตัวเงินตัวทองไล่กัด​ นางตัวใหญ่มาก​ ในฝันทั้งร้องไห้​ ทั้งกลัว​ แบบนี้สื่อถึงอะไรคะ​ จะเกิดเรื่องอะไรไหมคะ​ กังกลมากค่ะ​ ? ตอนนี้ท้องน้องได้​ 6 W ค่ะ​

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวล ก็ไปทำบุญค่ะ จะได้สบายใจ

4y ago

ตั้งใจจะไปทำอยุ่แล้วค่ะ​ แค่อยากรุ้ว่าจะเกิดอะไรไม่ดีขึ้นไหม