อันตรายไหม

ตอนนี้ท้องน้องได้23สัปดาห์ มีฤดูขาวเยอะมากคล้ายแป้ง และมีอาการคันบ้างช่วงที่มีออกมาเยอะ

3 ตอบกลับ

อาการคันเป็นเพราะติดเชื้อแบคทีเรียคะสามารถหายได้หากหลังจากทำธุระในห้องน้ำเสร็จต้องพยายามเช็ดให้แห้งนะคะเพื่อไม่ให้แบคทีเรียเติบโตคะอาการนี้ก็จะหายไปคะ​ ส่วนการมีฤดูขาวเป็นปกติของคนตั้งครรภ์คะแค่หมั่นตรวจสอบสีของฤดูขาวเราแค่นั้นคะ

ถ้ามีอาการคันร่วมด้วยควรไปหาหมอค่ะ เพราะอาจมีการติดเชื้อ ถ้าติดเชื้อแล้วไม่รีบรักษาส่งผลถึงน้องแน่นอนค่ะ