23 w มีอาการเจ็บเตือนอันตรายไหมคะ

ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ เราท้อง 23 w มีอาการเตือนแล้วอันตรายไหมควรไปหาหมอไหม ปกติไหมคะแต่เด็กดิ้นปกติ

4 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือปวดกน่วงปะคะ

5y ago

จ้า ขอบคุณคะ

อันตรายค่ะ รีบไปหาหมอเลย

เจ็บแบบไหน ถี่แค่ไหนคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลและคำแนะนำมากๆเลยคะมีประโยคกับทางเรามาก ขอบคุณจริงๆนะคะ🙏🙏🙏

23 วีค เจ็บเตือนแล้วหรอคะ

5y ago

ตอน 20 W หมอบอกมีภาวะคลอดก่อนกำหนดคะ