เวียนหัว

ตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่8 แล้วค่ะ มีอาการเวียนหัว บ้านหมุน ยืนทรงตัวไม่อยู่ เป็นมา2วันแล้วค่ะ อาการแบบนี้ควรไปหาหมอ ไหมค่ะ มีใครพอให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ รบกวนทีค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 36w3d เวียนหัวบ่อยเหมือนกันคะ แต่พอได้พักผ่อน ได้งีบ อาการก็ดีขึ้นคะ แต่ทางที่ดีไปหาหมอจะดีที่สุดคะ พอดีเรามีภาวะครรภ์เป็นพิษร่วมด้วย หมอเลยให้เราพักผ่อนเยอะๆ คะ

ควรไปค่ะ ไปหาหมอเลย