15w+5แล้วค่ะ แม่ๆรู้เพศน้องสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันค่ะ

คุณแม่ลุ้นมากๆเลยค่ะจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย??

15w+5แล้วค่ะ แม่ๆรู้เพศน้องสัปดาห์ที่เท่าไหร่กันค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจนิฟตี้ค่ะ รู้ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลย ถ้าด้วยวิธีซาวด์ จะฟันธงได้ตอน 20 วีคขึ้นไปค่ะ อวัยวะโตพอแล้ว

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ😍