สอบถามผู้รู้ค่ะ ผู้มีประสบการณ์

คนท้องทานหูฉลามได้มั้ยคะ เมื่อวานเผลอไปกินกระเพาะปลาหูฉลามมาค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้อง 3เดือนค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวกินก็ไม่เห็นเป็นอะไรนะคะ เรากินทุกอย่างส่วนตัวไม่กินพวกของหมักดองเพราะไม่รู้มีสารอะไรไหม ถ้าไม่มีสารก็กินค่ะ กับแอลกฮอล์

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ❤️