ตอนนี้ท้องคนที่สอง แต่คนพี่ ยังดูดเต้าอยู่เป็นไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดบีบมดลูก หยุดเลยค่ะ ทางนี้ใช้บอระเพ็ดทาไปสักอาทิตย์นึงหรือลองหาวิธีอื่นก็ได้ค่ะ แต่บางคนก็ให้ได้นะถ้าไม่ปวดอะไรแต่ปรึกษาหมอก่อนค่ะ

เป็นคะเสี่ยงแท้งมันขัดต่อร่างกายงดให้นมคนพี่คะ

3mo ago

สงสารคนพี่สิคะ