ท้อง6เดือนท้องแข็งบ่อย เคยมีประวัติคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ท้องคนที่สอง ท้องได้6เดือนแล้วท้องแข็ง เดินนิดเดียวก็ท้องแข็ง หน่วงๆ พอนอนก็ดีขึ้นบ้าง อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ แม่กังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ไปเถอะค่ะปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ