สอบถามแม่ๆเรื่องขวดนมค่ะ

ปรึกษาค่ะ พอดีลูกคนแรกเลี้ยงนมแม่ล้วน ตอนนี้ท้องคนที่สอง พี่ที่รู้จักกันลูกเขาสามขวบกว่า เขาขายต่อขวดนมกับจุกให้ค่ะ เขาบอกใช้งานน้อย หนูอยากทราบว่าเราสามารถใช้ขวดกับจุกต่อได้ไหมคะ #ลูกห่างกัน14ปีขาดความรู้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ขวดนมก็มีอายุการใช้งานนะคะแม่ ซื้อใหม่ดีกว่าไหมคะ เพื่อความสบายใจด้วย

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ขวดนมของอะไรค่ะแม่ขายเท่าไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่