แท้งคุกคาม

ตอนนี้ท้อง ไกล้จะ2เดือนแล้ว ฉี่ละเจ็บมากคะ เปน มา4วันเเล้ว พอตกเยนไปฉี่ปรากฏว่ามีเลือดออกมาเยอะคะไปหาหมอหมอบอกแท้งคุกคามแต่ไม่ได้ให้และไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้คะ หมอ บอกโอกาศที่น้องรอด50/50 ตอนยุรพ.ฉี่ไม่มีเลือด พอกลับมาฉี่มีเลือด ทุกรอบคะ รอหมอนัดอีก3วันต้องทำไงคะไม่อยากเสียน้องไปคะ😭

แท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

งดเดินค่ะ ลุกเฉพาะเข้าห้องน้ำ อย่ายกของหนัก นอนติดเตียงไปเลยค่ะแม่