ปวดท้อง

ตอนนี้ท้อง 7เดือนค่ะ ปวดท้องบิดๆๆอาการปวดท้องของคนปรกติกับคนท้องเหมือนกันมั้ยค่ะ กินข้าวก็ปวด กินผิดเวลาก็ปวด

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากหาหมอดีกว่าค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้พึ่งไปหามาเป็นเพราะมดลูกหดรัดตัวค่ะ แต่แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจเพราะร่างกายแม่แต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ