ลูกดิ้นแล้วเจ็บช่องคลอด

ตอนนี้ท้อง7เดือนค่ะ รู้สึกเวลาลูกดิ้นจะเจ็บในช่องคลอดรู้สึกจุกมากเมื่อก่อนตอนน้องดิ้นจะเตะออกมาเห็นได้ชัดเลยแต่ตอนนี้แค่รุ้สึกว่าขยับอันตรายมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ลูกอาจจะกลับหัวแล้วคะ หัวเด็กอยู่ตรงช่องคลอดดังนั้นถ้าเค้าดิ้นมากๆ คุณแม่เจ็บก็ไม่แปลกคะ

น้องกลับหัวค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นดิ้นเหมือนแค่ขยับดิ้นทีคือจุกมากๆค่ะ

ไม่แปลกนะค่ะ เพราะน้องหมุนตัวในท้องเราได้ค่ะคุณแม่

ถ้าดิ้นน้อยกว่า3ครั้งต่อ1ชั่วโมง ควรไปพบแพทย์นะค่ะ

5y ago

อ่าวจะเป็นอะไรมั้ยเนี่ย ของเราไม่ค่อยดิ้นเลยนานๆทีเลยจะดิ้น บางทีไม่ดิ้นเลย 35+3วีค ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สงสัยน่าจะกลับหัวค่ะ