ปวดท้อง 7เดือน

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยจ้า ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ววันนี้มีอาการปวดท้องอึตลอดแต่ไปอึแล้วอึไม่ค่อยออกแต่ปวดท้องเหมือนจะอึตลอดอาการแบบนี้เป็นอาการยังไงค่ะหรือว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนด#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเริ่มปวดเตือนค่ะ​ อย่าไปเบ่งมากน๊า นอนพัก เดี๋ยวก็หาย แต่ถ้าปวดถี่ขึ้นๆ นั่นคือจะคลอดแล้ว