ท้อง​7เดือนเดือน

ตอนนี้ท้อง​7​เดือนแล้ว​ยังไม่รู้​เพศลูกเลยคะ​ จะซื้อของเตรียมก็ซื้อไม่ถูก​ ฝากโรงพยาบาลรัฐ จะได้ซาวอีกไหมคะ​

2 ตอบกลับ

เหมือนของเพื่อนถ้าซาวแล้วน้องไม่ยอมให้ดูเพศ ทุกครั้งที่ไปฝากครรภ์หมอจะซาวให้ทุกรอบจนกว่าจะเห็นเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับรพ ด้วยนะคะ

ซื้อสีกลางๆเลยค่ะ คลอดแล้วค่อยจัดเต็ม