ท้อง 7 เดือน ตรวจค่าน้ำตาลเกิน

ตอนนี้ท้อง 7 เดือนค่ะหมอนัดตรวจน้ำตาล กินน้ำตาล 100 ดรัม เจาะ 4 เข็ม พบว่าน้ำตาลเกิน หมอให้เครื่องมาเจาะตรวจทุกวัน กังวลมาก แม่ๆบ้านไหน เป็นบางค่ะ และทำกันยังไง

1 ตอบกลับ

งดแป้ง น้ำตาล ขนม ผลไม้ ขนมปัง เน้น ผัก โปรตีน คะ ข้าวกล้อง น้ำสะอาด บ้านนี้ เจาะ กะ ฉีดอินซูลิน เลยคะ