ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 6 week เป็นสิวเยอะมากเลยค่ะ แล้วหน้ายังดำหมองคล้ำอีก คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วมีวิธีรักษาไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

26 ตอบกลับ

เราสิวมาเป็นช่วงๆเฉพาะตอนที่กินของมันมากๆ แล้วก็หายเองเพราะเราใช้ครีมหมอก่อนจะท้อง พอท้องก็ยังสามารถใช้ได้อยู่ หน้าเราดีขึ้นมาก เพราะครีมหมอ เราแพ้ครีมทุกยี่ห้อ แบรนด์ดังๆ2-3พันก็ใช้ไม่ได้พึ่งหมออย่างเดียว ถ้าสิวหายช้า แนะนำหาหมอผิวหนังนะคะ

บ้านนี้1-3เดือนขึ้นเยอะมากคะเเม่ เรียกว่าไม่มีพื้นที่ว่างก็ว่าได้ ตอนนี้5เดือนหายหมดแล้วคะเเม่ไม่รุ้เหมือนกันว่าหายไปตั้งแต่ตอนไหน หน้าใสเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะแม่ ฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนเราก็เป็นพอ15-16week หน้าก็กำลังกลับมาใสมีน้ำมีนวลเหมือนเดิม ปกติเราก็ไม่เคยเป็นสิวยังตกใจ😂

บ้านนี้ก็สิวขึ้นหน้าเต็มเลยค่ะทาครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะแม่เดี๋ยวพอตอนคลอดน้องก็จะค่อยๆจางหายเองค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นจ้ะขึ้นทั้งหน้าทั้งหลังหน้าอกก็ขึ้นพอได้4เดือนสิวเริ่มหายคะ

เป็นฮอโมนจ้ะแม่ ไม่ต้องเคลียดดีกว่าจ้ะ พอคลอดแล้วฮอโมนก๋จะปกติจ้ะแม่ #😁

เป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ฮอร์โมนเปลี่ยนบ้านนี้ฝ้าบุกเต็มหน้าเลยค่ะ

เป็นปกติของคนท้องจ้าแม่เดะหลังคลอดก็จะค่อยๆจางหายไปเองคะ

อย่าไปทาอะไรที่เกี่ยวกับสิวนะคะ อันตราย ปรึกษาหมอดีกว่าคะ

ปกติค้าบ้านนี้ดีที่สิวขึ้นน้อย แต่พอครบ 6 เดือนสิวหายเรียบ