ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง6เดือน ทำไมเวลานอนตะแคงซ้ายแล้วชอบเจ็บช่วงใต้หน้าอกที่อยู่ระหว่างบนท้องด้านซ้ายอะค่ะ เป็นทุกคืนเลย ความรู้สึกเหมือนระบม

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวเบียดซี่โครงค่ะเราเป็นตอนจะเข้า7เดือน ทรมาณมากค่ะนอนลงทีร้าวไปทั้งตัวแต่พอเข้าไตรมาส3ก็หายไปเองค่ะ

หาหมอนมารองด้วยค่ะน่าจะช่วยได้