ขอสอบถามหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน เป็นมดลูกอักเสบ ระหว่างการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

พอมีวิธีรักษาไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ ปลอดภัยกว่ากันจ้า

4y ago

รักษาแล้วค่ ให้ยาฆ่าเชื้อ แล้วก็ ให้นอน 1 อาทิตย์ ไม่ให้เดินเยอะ