แม่ๆบ้านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมีย ไหมค่ะ อยากทราบว่าเด็กออกมาแข็งแรงดีไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเป็นคะ เป็นพาหะแต่พ่อไม่เป็นคะ ลูกคลอดมามีโอกาสเหมือนแม่ไม่ก็ก็เหมือนพ่อคะคือไม่เป็นเลย รอลุ้นอีกทีคลอดคะ แต่น้องปกตินะคะ แค่จะเหมือนพ่อหนือเหมือนแม่คะ

บ้านนี้เป็นคะ กินยาที่หมอให้มาให้หมดตามที่หมอสั่งนะคะแม่ ลูกคนแรกบ้านนี้แข็งแรงดีจ้า ตอนนี้กำลังท้องคนที่2ยุ่จ้า