ตอนนี้ท้อง 38+2 น้องยังไม่กลับหัว

ตอนนี้ท้อง 38+2 แล้วคะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย แบบนี้ต้องผ่าคลอด หรือ จะคลอดเองได้มั้ยคะ หมอนัดประเมินเชิงกรานและกระตุ้นปากมดลูกวันพุธนี้ ตอนเเรกอยากคลอดเอง แต่พอน้องยังไม่กลับหัว กลัวหมอให้นอนรอดู กลัวเจ็บ2ต่อ ตอนนี้แม่ไม่มีอาการใดๆเลย เงียบมาก

1 ตอบกลับ

คิดว่าได้ผ่าคลอดแน่ๆค่ะ