ท้องแรกคลอดตอน38+4ตอนนี้ท้อง2 38+1แล้วค่ะแม่ๆท้อง2คลอดช้าหรือเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้องแรก 40+2 ท้องสอง 39+6 ตอนนี้ท้อง3 38+4 ยังไม่คลอดเลยค่ะ

ท้องแรก 40+2 ท้องสอง 39+6 ยังไม่คลอดเลยจ้า

บ้านนี้ท้องแรก 39+3 ท้องสอง 39+2

ของเราท้องแรก 37+6 ท้องสอง 39+5