เลือดไหลแบบนี้ไปหาหมอเลยไหมคะ

เมื่อวานไปหาหมอมาค่ะ หมอตรวจปากมดลูกค่ะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะพอมาวันนี้เลือดไหลออกมาค่ะแต่ไม่มากค่ะควรไปหาหมอไหมคะ # ตอนนี้ท้อง38+2ค่ะ

6 ตอบกลับ

เรา37wค่ะเมื่อคืนไปหาหมอมาเพราะเจ็บท้องเหมือนเตือนแถมมีมูกเลือดหมอก็ให้กลับบ้านมาแถมบอกว่าถ้ามีมูกเลือดออกอีกให้ใส่ผ้าอนามัยกันไว้ แล้วกลับบ้านมาดูอาการ เพราะปากมดลูกเราก็ยังไม่เปิด แต่ถ้าท้องแม่แข็งถี่ๆด้วยก็แนะนำให้ไปเลยนะคะแม่

4d ago

โอเคค่ะขอบคุณมากเลยนะคะ

คุณหมอตรวจปากมดลูก หมอจะแจ้งว่า อาจจะมีมูกเลือดออกมาได้ ไม่ต้องตกใจ ถ้ามีน้ำเดิน หรือเจ็บท้องบีบๆคายทุก5นาที ให้รีบไปหาหมอได้เลยค่ะ แต่ถ้ามูกเลือดเยอะ แล้วมีอาการปวดท้องร่วมด้วย คุณแม่ไปหาหมอได้เลยนะคะ

4d ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ไม่มีมูกเลือดน้ำคร่ำแตก7โมงบ่ายคลอด

4d ago

รอลุ้นอยู่ค่ะตอนนี้ แต่เลือดไม่ไหลแล้วค่ะตอนนี้คอยสังเกตุอาการอยู่ค่ะ

หมอน่าจะกระตุ้นปาดมดลูกนะคะแบบนี้

4d ago

น่าจะใช่ค่ะตอนนี้ไม่มีเลือดไหลแล้วค่ะมีเลือดไหลแค่ตามในภาพเองค่ะ อาการท้องแข็งถี่ก็ไม่มีเลยค่ะ

มีออกมาแบบนี้ค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

4d ago

ขอบคุณค่ะแม่