มีปัญหาท้องลาย

ตอนนี้ท้อง 38 วีค 2 วันแล้วค่ะ อยากให้แม่ๆช่วยแนะนำครีมแก้ท้องลายหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่มีอาการท้องแตกลายแล้วไม่มีครีมอะไรสามารถแก้ได้เลยค่ะ แต่สิ่งที่จะช่วยคุณแม่ได้คือคุณแม่ต้องทาครีมปกติเช้าเย็นหลังอาบน้ำทุกวันค่ะเพราะหลังคลอดน้องแล้วครีมที่เราทาจะช่วยให้ผิวเราฟื้นตัวได้ดีขึ้นค่ะหลังคลอดแล้วก็ต้องทานะคะ แต่รอยอาจจะไม่หายไป อย่างมากก็ดีขึ้น60% แต่ยังจะดีกว่าเราไม่ทาเลยค่ะ