ใครเคยมีประสบการณ์ลื่นล้มตอนท้องบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 31 w วันนี้ลื่นล้ม โชคดีที่เอาที่เข่าลง แล้วนั่งทับขาตัวเองไว้ ไม่ได้ก้นกระแทกพื้น ไม่ได้ไปหาหมอ แต่พยายามสังเกตุตัวเองว่าเจ็บท้องมั้ย มีเลือดออกหรือปาว

2 ตอบกลับ

ไม่เคนะค่ะเคยเเต่เกือบจะลื่นแต่กระโดดออกมาทัน ไม่มีอาการอะไรเหมือนกันแต่พอเล่าให้สามีฟังแค่นั้นละ รีบพาขึ้นรถไปตรวจอย่างไวเลย

เคยครั้งนึงค่ะ เเต่ไม่เป็นอะไร เพราะว่าท้องไม่ได้กระเเทกโดยตรง ค่ะ เเต่ก่ต้องคอยสังเกตอาการเมิลกัน