ไม่ได้ไปหาหมอ

มีคุณแม่คนไหนมีประสบการ์ณที่ไปฝากท้องแล้วไม่ได้หาหมอหรือไม่ได้ไปฝากท้องเลยจนเหลือ1เดือนสุดท้ายก่อนคลอดไหมค่ะจะเป็นอะไรไหมแล้วควรทำอย่างไรดี

2 ตอบกลับ

สรุปว่าไปฝากท้องแต่ไม่ได้เจอหมอใช่มั้ย เจอแต่พยาบาลเหรอ.ก็เห็นโพสต์รูปใบซาวน์ลูก เลย งงๆกับคำถาม

5y ago

แล้วทำไมไม่ไปฝากต่อเนื่องล่ะ ยาบำรุงก็ต้องกินทุกวัน มันมีผลต่อเด็กนะ

ลุ้นเอาเลยค่ะ ว่าลูกจะเป็นแบบไหน