คนท้องกับกาแฟ

ตอนนี้ท้อง 25 สัปดาห์ มีแม่ๆท่านไหนแอบจิบกาแฟมั้ยคะ แล้วทานแล้วมีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มแทบทุกวันเลยค่ะวันละ 1 ครั้งตอนเช้า แต่เราจะใส่ผสมกับดีมอลล์ที่ละครึ่งช้อนชาค่ะ

ทานได้ค่ะ วันละ ไม่เกิน 200mg/วันค่ะ