น้ำนมไหลขณะตั้งครรภ์ อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 25 สัปดาห์ แต่มีน้ำนมใสๆ ซึมๆเปียกเสื้อ อยากถามแม่ๆว่าอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ แม่นี้ก็ไหล ขอแค่อย่าไปบีบกระตุ้นเต้านมนะคะ จะทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนดนะคะ อันนี้แม่ไปหาอ่านมาในกูเกิ้ลเหมือนกันคะ☺️