ท้อง16 w แล้วค่ะ แนะนำครีมบำรุงหน้าท้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 16 w แล้วค่ะ ท้องเริ่มออกแค่นิดๆยังไม่มาก ถ้า ใช่ชุดปกติยังมองไม่ออกค่ะ แนะนำครีมบำรุงหน้าทองไม่ให้แตกลายหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นใช้แบบไหน เริ่มบำรุงกันตอนไหนคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้องเลยค่ะ เราใช้นีเวียตลับน้ำเงิน

นีเวียสีน้ำเงินค่ะ